Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, nhu cầu của các bậc phụ huynh cho con theo học tại các trung tâm anh ngữ ngày càng tăng cao. Cuộc chiến tranh giành học viên giữa các trung tâm cũng vì thế mà ngày càng trở nên gay gắt hơn. Giữa bao nhiêu trung tâm đang hoạt động, làm sao để định hình vị thế của trung tâm bạn? Hãy để xưởng may balo túi xách Hợp Phát giúp bạn mang thương hiệu đến khắp mọi miền tổ quốc bằng những chiếc balo túi xách có in logo của chính trung tâm ngoại ngữ của bạn.

1. Vì sao nên lựa chọn balo in logo là quà tặng cho các trung tâm anh ngữ?

Như trên đã nói, nhu cầu cạnh tranh giữa các trung tâm dạy tiếng nước ngoài tại Việt Nam đang ngày càng gay gắt. Những trung tâm mới mở ngày càng nhiều và thậm chí vượt mặt cả những đơn vị đã có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường. Vậy làm thế nào để có thể trụ vững?

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để thu hút học viên chính là yếu tố chất lượng. Tuy nhiên, đa phần học viên đều không thể khẳng định liệu chất lượng trung tâm của bạn có thực sự tốt không? Có gì nổi trội hơn các trung tâm khác? Chính vì đôi khi đổi mới cách tuyển sinh theo hướng giảm giá khoá học, quà tặng kèm, quảng cáo,… Lại mang đến nhiều hiệu quả.

Một số trung tâm đã bỏ ra một số tiền lớn để thuê đội ngũ marketing để chiêu sinh, tuy nhiên việc làm này thực sự không cần thiết vì trong khi trung tâm đang khó khăn, chưa tuyển được học viên, bạn không thể chắc chắn số tiền bỏ ra đầu tư này có hiệu quả hay không, có thu về lợi nhuận không.

Chình vì vậy nhiều trung tâm đã tìm đến các xưởng may balo túi xách để đặt hàng các sản phẩm balo túi xách in thêu logo của trung tâm. Việc làm này nhằm hai mục đích: thứ nhất, đây sẽ là món quà tặng nhằm thu hút học viên đầu vào, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp của trung tâm. Thứ hai, quan trong hơn, chỉ với một số vốn đầu tư ít ỏi, những chiếc balo in logo sẽ mang hình ảnh của trung tâm tới gần hơn với người học, từ đó quảng cáo và khẳng định vị thế của trung tâm.

Một mẫu balo anh ngữ

2. May balo quà tặng cho Trung tâm anh ngữ ở xưởng may balo túi xách nào uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu may gia công các sản phẩm balo túi xách in thêu logo của trung tâm anh ngữ, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Hợp Phát. Là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, xưởng may balo túi xách Hợp Phát tự tin mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất:

– Miễn phí tư vấn và thiết kế balo theo yêu cầu.

– Miễn phí sản xuất sản phẩm mẫu

– Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, mực in sắc nét, không phai nhoè, không bai, không nhăn khi giặt.

– Báo giá cạnh tranh, chiết khấu cao đối với những đơn hàng lớn.

– Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh

– Bảo hành sản phẩm trọn đời.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với xưởng may balo túi xách Hợp Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!