coi bói – từ xưa tới nay gương là đồ vật ko thể thiếu trong gia đình, khác biệt là sở hữu những chị em phụ nữ yêu quý làm đẹp thì gương lại là vật bất li thân. tại vậy các cấm kỵ nào trải nghiệm nhiệt tình khi chọn lựa vị trí đặt số 1 loại gương?

số 1. Đặt gương đối diện nơi thờ cúng.

Đặt một loại gương đối diện nơi thờ cúng thường thể hiện sự thiếu tôn trọng thần linh. Thần linh không chỉ không thể “hiển linh” mà còn mang đến công dụng phong thủy ngược lại so có các gì mình hi vọng. Gương thuộc Trùng Sát, sẽ xung khắc mang thần thánh, hưởng thụ không được đặt đối diện nơi thời cũng.

hai. Đặt gương đối diện cửa chính.

 

 

 
 

Đối diện cửa ra vào thường ko đam mê để đặt 1 dòng gương. Gương thường với tính năng phản chiếu, điều này sẽ ngăn cản tài vận của bạn, làm đảo lộn vận thế rẻ đẹp vốn với. Sự nghiệp cũng bởi thế nhưng mà gặp mặt sóng gió, hoặc con đường tài vận gặp chông gai.

 

 

3. Đặt gương đối diện cửa chính phòng ngủ.

Cửa chính phòng ngủ cũng cần phải có không kém cửa chính của 1 ngôi nhà và có chức năng cực kì cần phải có. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, phân nửa thời giờ thông thường người ở trong này, bởi vậy ko yên cầu đặt gương đối diện cửa chính để tránh mang lại vận thế rủi ro.

bôn. Cấm kỵ đặt gương bên trên trần nhà.

chiếm hữu số 1 dòng gương trên trần nhà thì những người bên dưới sẽ hao tài hao khí, ảnh hưởng hầu hết đến sưc khỏe. phải chăng nhất là ko trải nghiệm treo gương trên trần nhà nơi phòng khách do nó ko chỉ ảnh hưởng đến vận khí người trong phòng mà làm cho các người bên dưới nó mất tự dưng.

5. Đặt đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi lạ mắt và với chút riêng tư. nếu đặt số 1 chiếc gương đối diện nó sẽ khiến các người bên cạnh rất bắt mắt được những đồ tầm giá bên trong cũng như nhất cử nhất động của người trong đấy. như thế khiến người khác thấy ngượng ngùng và cũng dễ “phanh phui” hết các gì họi là “riêng tư”.

sáu. Đặt gương xung quanh hoặc đối diện giường ngủ.

khoảng một mẫu gương được đặt trước giường và bất cứ ai đó tự dưng tỉnh giấc trong đêm – lúc nhưng mà đầy đủ trang bị vẫn còn đang mơ hồ thì rất dễ bị chính hình ảnh của tớ trong gương hù dọa. hầu hết nữa, gương chiếm hữu công dụng phản chiếu, nó sẽ xua đi mất vận khí phải chăng đẹp của chính chủ nhà.

Xem thêm: xem bói vận mệnh

7. Đặt gương ngoại trừ nhà bếp.

Nhà bếp là nơi Thần Hỏa ngự trị, trường hợp đặt gương trong nhà bếp thì bên trong hay bên ngoại trừ gương đều thấy lửa, như thế thần Hỏa lại càng thêm mạnh, dễ gây ra hỏa hoạn hoặc thương tích bất kỳ vì lửa gây phải.

tám. Đặt gương ko kể bàn học.

 

 

 

 
 

Đối mang một học trò sinh nhưng mà nhắc, khoảng đặt mẫu gương quanh đó bàn học sẽ làm bạn đó phân tâm, mất tập trung. các em sẽ chỉ suy nghĩ đến hình tượng của bạn dạng thân là nhiều chủng loại nhưng mà chăm sóc vào nghề nghiệp học tập thì ít. thời gian dài sẽ khiến vật phẩm học tập giảm bớt.