Mua máy photocopy xerox và máy in màu A0 là Lựa chọn của nhiều loại văn phòng trên sự thật. Vì đòi hỏi in màu trên khổ A0 của phổ thông văn phòng bây giờ là siêu to. Tuy nhiên, trên thế giới trên sự thật lại thành lập nhiều loại máy in màu A0 khiến đa dạng người trải nghiệm băn khoăn không biết nên chọn chiếc máy in nào để chất lượng tốt bản in tốt và cứng cáp đạt được ý muốn được yêu cầu của mình

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng Những dòng máy in A0 bán được nhiều nhất ngay thời điểm hiện tại, giúp khách hàng chắc hẳn Chọn lựa được thiết bị thích hợp nhất.

Chọn lựa máy in màu A0 để in bản vẽ, tài liệu khổ A1

Với nhu cầu in ấn của bạn chỉ dừng lại ở bản vẽ, tài liệu A1 và diện tích văn phòng bị hạn chế thì 2 dòng máy in sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn .

Máy in HP Designjet T120 24" (A1) ePrinter

Máy in HP T120 là trang bị tới từ thương hiệu HP Có mức giá thành rẻ. quanh đó đó, sản phẩm này được bề ngoài Với thiết kế nhỏ gọn, năng động thích Có Các không gian văn phòng nhỏ. Máy in này Với Các tính năng chính là: Dễ dùng, kết nối web, in ấn ko dây, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan 3.5 inch, mang đến rộng rãi tiện ích cho khách hàng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter

Đây cũng là loại máy photocopy được thiết dạng Compact nhỏ gọn, năng động Có Những tính năng in ấn giỏi như: Wifi, HP DesignJet&Share,

Tham khảo thêm thay mực máy photo sharp

đặc biệt, sản phẩm này được kết hợp công nghệ ePrint tân tiến nhất, kết nối Có mobile thông minh dễ dàng và mau lẹ, giúp bạn kiên cố in hình ảnh từ Mobile tuyệt vời, máy tính bảng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter được hợp lại thành một khoa học ePrint tân tiến nhất

Chọn lựa sản phẩm công nghệ đam mê Có lời yêu cầu in ấn công suất cao

Với Các lời yêu cầu in ấn cao hơn thì bạn chắc sử dụng Các trang bị máy in sau đây:

Máy in màu A0 HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter

Đây là loại máy in mới mà HP chỉ mới vừa tung ra trái đất. Có mẫu thiết kế cuộn tải giấy phía trược, tốc độ in 21 giây/trang A1 cùng công nghệ đầu phun ngay lập tức bền bỉ sẽ hoàn thành được đa phần nhu yếu in ấn A0 cho đại khái người sử dụng.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter sẽ đạt được ý muốn rất nhiều đòi hỏi in ấn của người tiêu dùng

do đó tôi đã chia sẻ tới khách hàng Những trang bị máy in màu A0 chất lượng . Để Chắn chắn mua được thiết bị máy in màu A0 Có chất lượng cao nhất, quý các bạn vui lòng cửa hàng hotline 0916970868 – 0988266734