Trong xây dựng Các bản vẽ là một trong Các yêu tố ko thể thiếu. Một bản vẻ chất lượng, hình ảnh sắc nét sẽ giúp người kỹ sư và Các người thợ vững chắc hiểu rõ và mường tượng được về dự án hơn. Với photo toshiba mới 100% E Studio 305 chuyên dụng dành riêng cho ngành xây dựng sẽ mang lại cho bạn Các bản vẻ chất lượng nhất.

Chức năng của máy E Studio 305

đáp ứng cho nhu cầu cần thiết xây dựng Có một toshiba dưới 10tr photo toshiba mới 100% tốt nhiều lựa chọn Các chức năng in ấn, máy photocopy toshiba và scan máy photo toshiba dịch vụ đã cho xây dựng thương hiệu chiếc sản phẩm Toshiba E Studio 305.

mẫu sản phẩm công nghệ này hoàn thành được ba chức năng trên. Bạn có thể in tài liệu từ xa chỉ nên Với kết nối Có photo toshiba mới 100% tính, laptop hay thiết bị di động thông minh.

vận tốc in của bán máy photo lên tới 30 bản trong một phút. Chất lượng in chi tiết sắc nét Có độ phân giải lên tới 1200 dpi.

Có tính năng cứng cáp tùy chọn chế độ in bạn cứng cáp in được 1 mặt, in hai mặt hay in thành catalog cho người mua xem đều được.

toshiba văn phòng máy photocopy toshiba mới chính hãng còn tư vấn trang bị thêm một cổng in Fast Ethernet 100 Mbps cần bất kì ai cũng chắc chắn kết nối để bằng máy.

Khả năng sao chép của photocopy toshiba gia đình tăng trưởng tới 999 bản.

Khổ giấy in nhiều từ A3 tới A5 thậm chí Chắn chắn in cả khổ giấy chuẩn Châu Âu đều được.

Chế độ phóng lớn thu nhỏ của bán máy photo lớn từ 25% tới 400%

máy photo toshiba hàng bãi còn Với chức năng mã hóa Những tập tin, mã hóa Các file scan và đặt code cho người sử dụng.

cửa hàng sản xuất máy photocopy toshiba mới chính hãng E Studio 305 uy tín nhất trên sự thật

Để các bạn cứng cáp yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, www.anhsaoviet.net là một trong Những đơn vị hiện tại chuyên sản xuất Các dòng mua photocopy toshiba chính hãng Có mức giá ưu đãi, chất lượng chính hãng. Lựa chọn sản phẩm của bên tôi các bạn sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí. hầu hết sản phẩm công nghệ bên tôi cung ứng đều được bảo hành 2 năm. Các thông tin nên tư vấn về sản phẩm được nhân viên hỗ trợ của bên tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Tìm mua một máy photo phải chăng cho ngành xây dựng sẽ góp một phần ko nhỏ để mang lại Các công trình chất lượng nhất. shop ngay Với Anhsaoviet.net để tìm hiểu biết sản phẩm và nhận được nhiều lựa chọn ưu đãi hơn.