Nội thất văn phòng giá rẻ luôn là từ khoá mà được nhiều người tìm kiếm. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 1 của nhiều loại bàn ghế văn phòng. Tất cả các mẫu đó đều có giá thành rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ bàn ghế giám đốc top 1 nội thất văn phòng giá rẻ

Đây là mẫu bàn ghế vừa mang lại sự vững chắc, vừa mang lại cảm giác đẳng cấp cho người sử dụng nó. Nên nó luôn nằm trong Top 1 bàn ghế văn phòng thanh lý tại hà nội giá rẻ.

Đầu tiên, về tổng quan thiết kế, bàn được sử dụng tông đỏ gỗ vô cùng sang trọng. Đồng thời khéo léo thêm các chi tiết đơn giản màu đen, thêm phần chuyên nghiệp và đẳng cấp. Kèm theo đó là một chiếc ghế màu đen bằng da cao cấp cùng tông tạo sự hài hoà, đẹp mắt. Hơn nữa, thiết kế chữ nhật luôn giúp tối ưu hoá diện tích sử dụng trên mặt bàn cho người sử dụng.

Vừa rẻ vừa đẹp, không lạ khi mẫu này luôn là top 1 bàn ghế văn phòng thanh lý tại Hà nội giá rẻ.

Thứ hai, về chất liệu, bàn được làm từ gỗ thịt chắc chắn. Hoàn toàn không thể xảy ra các tính trạng như ố, để lại vệt nước hay mối mọt sau nhiều năm. Chất liệu da ghê êm ái, thoáng khí, khiến bạn ngồi làm việc cả ngày mà không mỏi mệt.

Bộ bàn ghế sô pha tiếp khách top 1 bàn ghế văn phòng thanh lý tại hà nội giá rẻ

Bàn làm việc rất quan trọng, tuy nhiên một bộ sô pha sang trọng để tiếp khách cũng cần thiết không kém. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sô pha đẹp hạng nhất trong nội thất văn phòng giá rẻ.

Mẫu sô pha dưới đây sử dụng chất liệu da lộn màu đen là chủ yếu. Chất liệu bằng da màu đen luôn được ưu tiên lựa chọn trong môi trường làm việc. Điều đó thể hiện phần nào đó sự hiếu khách, nghiêm túc và trang trọng.  Bộ sô pha trên luôn là sản phẩm bán chạy nhất trong danh sách nội thất thanh lý giá rẻ.

Bộ bàn ghế sô pha dạng quây, tiện để nói chuyện và bàn bạc các thương vụ làm ăn. Sức chứa lên tới 5 người, phù hợp với các cuộc họp giữa lãnh đạo đối tác kèm trợ lý.

Điểm nhấn chính là chiếc bàn nhỏ rất bằng kính đen. Do bằng kính nên độ sang bóng của chất liệu này tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp. Diện tích bàn nhỏ nhưng vô cùng phù hợp khi nó không có công năng là làm việc.

Nhìn qua có thể không hề rẻ, nhưng tìm đến đơn vị nội thất văn phòng giá rẻ. Sản phẩm này có giá thành vừa phải, phù hợp với tài chính của bất kì công ty vừa và nhỏ nào.

Nội thất Đăng Khoa cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội

Nội thất Đăng khoa là đơn vị đi đầu trong nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn mang tới dịch vụ và sản phẩm hoàn thiện nhất.

Về sản phẩm, Đăng Khoa sở hữu những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đẹp và đa dạng. Chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn chọn gói Nội thất văn phòng giá rẻ.  Sản phẩm Đăng Khoa luôn có sẵn, giao ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Về dịch vụ, Đăng Khoa chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt hấp dẫn. Chúng tôi sẵn sàng freeship trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu. Tư vấn và lắp đặt thiết bị miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Bạn khó có thể tìm thấy chính sách này ở các đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ khác.

Trên đây là 2 gợi ý về top 1 các sản phẩm nội thất thanh lý giá rẻ. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hãy tìm đến Nội thất Đăng Khoa, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng nhất.