Muốn thay kính điện thoại, cần tách mặt kính hỏng ra khỏi màn hình. Máy tách kính nói chung và máy tách kính chân không nói riêng là thiết bị thực hiện nhiệm vụ này. Nhưng không phải người thợ sửa màn hình nào cũng hiểu đúng và đủ về máy tách kính điện thoại chân không cũng như vai trò của nó. Nếu bạn cũng “cùng cảnh ngộ”, bài viết này là dành cho bạn!

Máy tách kính chân không là gì?

Máy tách kính chân không là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình thay mặt kính điện thoại. Nhờ có thiết bị này, lớp kính cần được thay thế sẽ được bóc tách nhanh hơn mà không lo làm ảnh hưởng đến các lớp khác của màn hình. Nó được biết đến như một loại máy tách kính thủ công.

Về cấu tạo, máy tách kính chân không được thiết kế kèm theo một tùy chỉnh nhiệt độ. Nó có kích thước khá nhỏ gọn nên phù hợp với cả những cửa hàng có diện tích nhỏ. Hiện nay có hai loại máy tách kính loại chân không phổ biến gồm: máy dùng để tách màn hình có kích thước dưới 7 inch và máy dùng để tách tất cả các loại màn hình và tablet. Nó tách được cả màn hình kích thước 10.1 inch.

Máy tách kính chân không có ưu điểm gì?

Là một loại máy tách kính thủ công, máy tách kính chân không có nhiều ưu điểm nổi bật. Nó giúp người thợ loại bỏ mặt kính hỏng một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng. Bạn sẽ chỉ mất cùng lắm 10 phút cho mỗi lần tách kính mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ chính xác tuyệt đối. Với mức chi phí hợp lý hơn so với máy tách kính tự động, thiết bị này được sử dụng rộng rãi bởi các cửa hàng sửa chữa điện thoại. Nó đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho thiết bị trong khi lại tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sở hữu.

Sử dụng máy tách kính chân không như thế nào?

Quy trình tách kính điện thoại với máy tách kính điện thoại chân không rất đơn giản. Bất cứ người thợ nào cũng có thể thao tác với nó mà chẳng cần nhiều kinh nghiệm. Để sử dụng máy, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình 5 bước như sau:

  • Khởi động máy
  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mặt kính của mỗi loại điện thoại để đảm bảo an toàn cho màn hình
  • Đặt miếng lót cao su lên mặt kính hút chân không
  • Nhấn nút để duy trì nhiệt độ thích hợp
  • Tách cảm ứng ra khỏi màn hình cần ép kính

Nếu không có máy tách kính chân không mặt điện thoại dễ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình thao tác. Nhưng có nó thì ngược lại. Người thợ không phải lo tình trạng vỡ hay lỗi màn hình. Có nhiều loại máy tách kính trên thị trường. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ hoang mang không biết nên chọn loại nào.

Với nhiều đặc điểm ưu việt, loại máy chân không được ưa chuộng hơn cả. Với kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm khắc phục các sự cố của mặt kính điện thoại, chúng tôi biết đâu là thiết bị tốt nhất cho công việc của mình. Vì vậy, chúng tôi chuyên cung cấp máy tách kính chân không ở Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được thiết bị hoàn hảo nhất.

Muốn kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện thoại đạt doanh thu cao, bạn cần đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chiếc máy ép kính chân không thực sự là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp bạn thay mặt kính điện thoại đẹp long lanh như mới. Để mua được thiết bị với mức giá hợp lý nhất, vui lòng liên hệ ngay 0965. 858. 678 để được chúng tôi đưa ra báo giá tốt nhất.