10 năm trở lại đây sự xuất hiện của bơm chìm tsurumi xuất xứ đến từ Nhật Bản được lựa chọn rất nhiều trong các công trình xay dựng, các công trình nước thải hay dự án nhà cao tầng khách sạn.

Lý do tại sao bơm mang tên “ Tsurumi” lại được lựa chọn nhiều đến vậy đương nhiêu sẽ được giải thích trong bài viết nhưng tóm tắt lại thì chúng ta có thể nhìn thấy được cấu tạo và chức năng của bơm chìm tsurumi hoạt động cực tốt trong môi trường nước.

Những lý do tại sao chủ đầu tư lại lựa chọn bơm tsurumi

Máy bơm chìm Tsrurumi có xuất xứ từ Nhật Bản, một quốc gia nối tiếng hàng đầu về chất lượng:

Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều được sản xuất tỉ mỉ trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, các sản phẩm sau khi được sản xuất được đưa vào kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Chính vì vậy, những sản phẩm được tung ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng, và vận hành đúng theo công suất máy.

Đàu tiên:

  • Hệ thống nâng dầu độc quyền bảo vệ động cơ giúp khách hàng đơn giản vấn đề bảo hành.
  • Các loại bơm chìm khác nhau thì sử dụng môi trường khác nhau
  • Những thiết kế họng đặc biệt với dòng bơm KTZ có thể quay họng tùy theo vị trí đặt đơn.
  • Bơm chìm tsurumi có các Model: KTZ, PU, B, U, LH máy thổi khí tsurumi, máy khuấy chìm tsurumi

Bơm Chìm Tsurumi đa dạng về công dụng

Cùng là bơm chìm Tsurumi, nhưng lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau ví dụ như:

Bơm chìm nhựa Tsurumi có cấu tạo bằng nhựa, vỏ nhựa và cánh nhựa, rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, sử dụng chủ yếu cho các hộ gia đình, công suất nhỏ đó là dòng LB.

Máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi cánh kín, máy được thiết kế có phần cầu kỳ hơn, bền chắc hơn với chất liệu bơm bằng gang, cánh kim loại, đối với những dòng sản phẩm này sẽ hút nước thải tại các công trình, hút nước thải tầng hầm… với công suất lớn, lưu lượng và cột áp đẩy nước cũng lớn hơn nhiều so với bơm chìm nhưa.

 

Cùng là dòng bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi, nhưng khi máy bơm được nhà sản xuất thiết kế dạng cánh hở hoặc cánh khuấy, thì máy bơm chìm Tsurumi lại có khả năng hút được bùn đặc hiệu quả hơn

Ngoài ra còn có các dạng máy bơm chìm Tsurumi hút bùn đặt, cát, hay máy bơm chìm Tsurumi có cánh cắt rác.

Khách hàng ngoài lựa chọn máy bơm theo công suất cần lựa chọn đúng dòng điện sử dụng của mình, 220V hay 380V, tùy mục đích và như cầu, người sử dụng có thể lựa chọn loại máy bơm chìm có phao, 1 phao, 2 phao hoặc 3 phao tùy ý. Bên cạnh đó, Bơm Chìm Tsurumi được sử dụng kèm với Autocoupling, thiết bị kéo thả máy bơm chìm dễ dàng.

Bên cạnh đó, Tsurumi còn sản xuất các dòng sản phẩm khác như: Máy thổi khí Tsurumi, máy sục khí Tsurumi, hay máy khuấy trộn chìm Tsurumi…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước công nghiệp.

Liên hệ số điện thoại 0124 761 8888 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua mail: để được giá chiết khấu tối đa. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng của mình.