Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch trang trí, những loại gạch đỏ, men… được khách hàng lựa chọn cho mỗi công trình của mình để phù hợp nhất. Trong quá trình thi công không thể tránh khỏi những vết xi măng, mảng bám, các vết mốc trắng trên bề mặt dẫn đến xấu thẩm mỹ những vết mốc trắng, xanh làm cho công trình của bạn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty TVS Hà Nội giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chất tẩy xi măng H+T01 với nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất, mang đến co khách hàng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Chất tẩy xi măng H+T01 là loại chất tẩy mạnh vì vậy chúng được sử dụng cho những vết bẩn cứng, bám chặt trên sàn nhà như xi măng, vết sơn mang lại hiệu quả, sản phẩm được sử dụng phổ biến cho mọi công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đối với những chất tẩy thông thường sản phẩm được pha loãng với nước để tránh lãng phí, tiết kiệm chi phí tối đa. Chất tẩy xi măng không làm ảnh hưởng đên gạch gốm sứ cũng như màu sắc và tuổi thọ của vật liệu. Đây chính là ưu điểm vượt trội của chất tẩy xi măng H+T01 so với những loại chất tẩy khác có mặt trên thị trường.

Giới thiệu về chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 là loại chất tẩy được tổng hợp từ các axit tẩy rửa chuyên dụng và những phụ gia khác. Nước tẩy xi măng h+t01 dùng để tẩy sạch những vết bẩn cứng đấu như vôi vữa, bê tông, xi măng… có trên bề mặt vật liệu xây dựng, những loại gạch đá bị dính bê tông, xi măng.

Chất tẩy xi măng H+T01 có ưu điểm là sản phẩm tẩy rửa xi măng hiệu quả an toàn, tiết kiệm kinh tế so với những chất tẩy xi măng, vôi vữa… có trên thị trường hiện nay, không mất nhiều thời gian cho việc tẩy rửa, thi công dễ dàng, nhanh chóng.

Cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Đầu tiên bạn cần vệ sinh, làm ướt những vết xi măng, vôi vữa, bê tông… trước khi sử dụng chất tẩy.

Sử dụng bình phun hoặc sử dụng chổi sơn để quét chất tẩy lên bề mặt cần tẩy. Chờ khoảng 5 phút cho chất tẩy thấm vào các vết bẩn đó, sau đó xả, xịt nước lên bề mặt vết bẩn đó. Sử dụng miếng pad hoặc khăn lau để loại bỏ các vết bẩn.

Tùy vào độ dày và vết bẩn thông thường hay cứng đầu bạn pha chất tẩy với lượng nước phù hợp để tiết kiệm tối đa, mang lại hiệu quả cho mọi loại sàn.

Đối với những vết bẩn khác cũng sử dụng cách tương tự như trên, tuy nhiên những vết bẩn dễ lau chùi vệ sinh hơn bạn nên pha chất tẩy với một lượng nước thích hợp.

Khi xong, bước cuối cùng là bạn lấy cây lau nhà và nước sạch để chắc chắn rằng những vết bẩn không có cơ hội trở lại. Để mang lại hiệu quả cao bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.

Công dụng của chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 loại bỏ vết bẩn trên gạch đất nung..

Tẩy xi măng trên nền gạch men, gạch đá granite bóng kiếng…

Tẩy xi măng trên các loại sàn đá như:  granite, đá tự nhiên, đá trang trí ốp tường, đá lát nền sân vườn…

Khách hàng đến với công ty TVS Hà Nội với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để cảm nhận về sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!