Việc sử dụng bóng đèn philips đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của tất cả mọi người. Thichdiy gần đây cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi từ phía người tiêu dùng về loại sản phẩm này. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của mọi người.

Làm cách nào để duy trì độ sáng ổn định cho bóng đèn led?

Sau một thời gian sử dụng, không những riêng đèn led mà các thiết bị chiếu sáng cũng cũng sẽ bị giảm hiệu năng. Do vậy, người tiêu dùng luôn muốn tìm cách để có thể duy trì độ sáng ổn định cho bóng đèn. Với trường hợp này, quý khách hàng có thể trang bị thêm một dụng cụ hỗ trợ đó chính là núm điều chỉnh ánh sáng bằng tay để điều chỉnh mức tải phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cần đặt thiết bị này đúng vị trí, nếu không nó sẽ không có tác dụng như mong muốn. Sau đó, điều chỉnh vị trí núm để đèn đạt được mức sáng ổn định. Nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật thì có thể liên hệ đại lý, cửa hàng mà bạn đã mua đèn.

Đèn led philips có rất nhiều mẫu mã

Sự chênh lệch độ sáng có gây hại cho sản phẩm không?

Xung điện từ nguồn vào những thời điểm cố định trong ngày được cài đặt để chuyển đổi giữa ngày và đêm. Do vậy, đôi khi thường xảy ra sự chênh lệch về độ sáng của bóng đèn philips trong 1 ngày. Tuy nhiên, việc này sẽ không gây hại cho sản phẩm nên người tiêu dùng không cần phải quá lo lắng.

Nên chọn thiết bị điều chỉnh ánh sáng nào thì phù hợp?

Nếu biểu tượng của thiết bị điều chỉnh độ sáng có màu vàng (như hình bên) thì có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị điều chỉnh độ sáng cắt pha để điều chỉnh ánh sáng của đèn. Ánh sáng có thể giảm xuống từ 0 đến 2% so với nguyên bản.

Nếu biểu tượng của thiết bị điều chỉnh độ sáng có màu bạc (như hình bên) thì có thể sử dụng các loại thiết bị điều chính cắt pha đã chọn (loại sườn sau) để điều chỉnh ánh sáng của đèn.

Với các thiết bị điều chỉnh độ sáng, Philips đã thử nghiệm một số loại của Châu Âu để kiểm tra khả năng phù hợp của chúng với các loại đèn. Bạn có thể tìm kiếm danh sách các thiết bị tương thích và lựa chọn một cái phù hợp. Với biểu tượng điều chỉnh màu vàng, bạn có thể kết nối tối đa với 6 đèn led, còn với màu bạc thì có thể kết nối tối đa với 6 đèn led.

Vì sao bóng đèn philips tiết kiệm năng lượng?

Khi nói về ưu điểm nổi bật của đèn led, hầu hết tất cả mọi người đều bảo là nó tiết kiệm điện. Vậy lý do từ đâu mà loại đèn này tiết kiệm được nhiều năng lượng như thế? So với các loại đèn truyền thống, đèn led có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng có cùng độ sáng. Có 2 nguyên nhân làm cho đèn led tiết kiệm năng lượng nhiều là: khả năng tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ của bóng đèn rất cao.

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Thực tế sử dụng cho thế, bóng đèn philips có thể tiết kiệm đến hơn 400 euro mỗi năm so với các loại thiết bị chiếu sáng khác. Tuổi thọ của đèn led của cao hơn hoảng 20 đến 25 lần với số giờ tối đa lên đến 25 nghìn giờ (khoảng 7 năm nếu hoạt động liên tục).

Với việc tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao, người tiêu dùng sẽ cắt giảm được tối đa chi phí cho tiền điện cũng như tiền sửa chữa. Những khoản tiền đó có thể dùng cho việc khác cần thiết hơn để phục đời sống và mục đích hướng tới của bạn.

Thiết kế thanh lịch, hợp thời trang, phù hợp với không gian của nhiều phòng, đèn led hiện đang được rất ưu chuộng nhất trong các thiết bị chiếu sáng. Bóng đèn philips còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.