Đầu tư bất động sản nhà ở hay đầu tư sinh lời, phục vụ các mục đích kinh doanh cũng đều cần sự nhạy bén để nắm bắt thời cơ. Không phải sự may mắn tạo nên giá trị lớn của lựa chọn đầu tư mà kỹ năng nhận diện, cập nhật thông tin và nắm bắt thời cơ. Vinhomes west point ra đời tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư và được giới chuyên môn đánh giá cao. Nên mua căn hộ vinhomes west point thời gian nào? Mở bán chung cư vinhomes west point đỗ đức dục đợt 1 liệu có phải là thời cơ cho các nhà đầu tư nên nắm bắt?

Tiềm năng và cơ hội từ chung cư vinhomes west point

Đánh giá tiềm năng và cơ hội từ dự án cần nhiều yếu tố vàng để xây dựng nên một bất động sản thành công. dự án chung cư Vinhomes West Point được đánh giá cao khi hội tụ những yếu tố và cơ hội vàng hấp dẫn.

  • Vị trí bất động sản đắc địa tọa lạc trên vành đai kinh tế phía tây thành phố. Vị trí vàng khi tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch: Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, di chuyển dễ dàng tới các khu vực hành chính, kinh tế, văn hóa của khu vực và khu trung tâm. Khu vực đang được nhà nước định hướng phát triển mở rộng thành trung tâm hành chính, kinh tế phía tây thủ đô. Tiềm năng môi trường sống với những tiện nghi hiện đại, cơ hội đầu tư sinh lời lớn, giá bất động sản vinhomes sẽ không dừng ở thời điểm hiện tại.
  • Thiết kế đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại với thiết kế căn hộ 5 sao, thiết kế nhà ở thông minh mang đến không gian sống tiện ích. Trong vài chục 5 tới, mô hình căn hộ vẫn là xu hướng được lựa chọn, thể hiện từ tầm nhìn của chủ đầu tư vingroup, tạo nên giá trị các căn hộ vinhomes west point. Đầu tư mô hình căn hộ officetel mới, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.
  • Tiềm lực kinh tế mạnh mà vingroup mang lại và sự bảo lãnh tài chính của các ngân hàng tài chính lớn: techcombank, Vietcombank, Tpbank… tạo nên lòng tin của khách hàng trong chuỗi dự án căn hộ cao cấp vinhomes west point.

Cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point hấp dẫn trong đợt 1 mở bán

Cơ hội đầu tư đến từ những giá trị vàng mà Vinhomes West Point thực quá dễ dàng để nhận diện, bởi vậy dự án đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Nhưng chớp thời cơ đầu tư vàng mà chủ đầu tư mang lại mới là lựa chọn thông minh. Đợt mở bán đầu tiên đầu tháng 4/2018, chủ đầu tư đã công bố bảng giá gốc dự án, bàn giao các đơn vị phân phối chính thức. Cùng việc công bố nhiều chính sách bán nhà cực hấp dẫn khách hàng, thu hút sức mua lớn:

Quỹ căn hộ đẹp, ưu tiên 200 khách hàng đầu tiên mua và đặt cọc căn hộ được chọn mặt bằng, vị trí và thiết kế ưng ý nhất. Chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên này.

Khách hàng được hỗ trợ thanh toán theo giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Một đảm bảo về uy tín của chủ đầu tư vingroup, chia thành 7 giai đoạn thanh toán. Khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn từ các ngân hàng bảo lãnh để thanh toán với lãi suất 0%.

Các chính sách tặng quà hấp dẫn trong đợt 1: vàng, ô tô, các gói quản lý căn hộ cao cấp, khám chữa bệnh miễn phí tại bệnh viện quốc tế.

Đợt 1 là cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ vinhomes west point đẹp với những ưu đãi về giá cực khủng. Nhanh tay liên hệ với Vinhomes miền bắc để đầu tư kịp thời, nắm bắt những chính sách vàng có hạn từ chủ đầu tư.