Những ưu điểm của khóa điện tử hafele chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Vì vậy bạn muốn chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm này. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi những lo lắng khi không biết cánh cửa của gia đình có thích hợp để sử dụng sản phẩm này hay không. Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thêm cho mình câu trả lời phù hợp nhất.

Khóa điện tử hafele nên lắp đặt tại vị trí nào?

Khóa điện tử hafele là một trong những sản phẩm được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó tụ hội được những ưu điểm vượt trội vượt xa những sản phẩm khác. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất cứ nơi nào cũng sử dụng được sản phẩm này. Vì vậy trước khi quyết định chọn mua khóa điện tử về sử dụng cho gia đình mình, bạn cần xác định được những loại cửa nào có thể lắp được sản phẩm này. Theo nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng sản phẩm khóa điện tử hafele chỉ nên sử dụng để lắp đặt tại những nơi cần sự bảo vệ chặt chẽ, nghiêm ngặt như cửa chính tại các căn hộ chung cư, biệt thự…Những vị trí thông thường có thể sử dụng các loại khóa khác.

Lắp đăt khóa điển tử hafele cần chú ý chất liệu cửa

Chất liệu cửa là một trong những tiêu chí cần quan tâm trước khi chọn mua khóa điện tử hafele về sử dụng. Bởi trên thực tế sản phẩm này thường đảm bảo an toàn nhất khi lắp đặt trên những cánh cửa có độ chắc chắn, bền vững. Với những cánh cửa có độ chịu lực yếu bạn không nên chọn sử dụng sản phẩm này. Bởi nó không đảm bảo được độ bền cùng chất lượng trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh chất liệu người dùng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của cửa trước khi lắp đặt. Vì những chiếc khóa cửa điện tử hafele Phụ kiện hafele được trang bị bộ cơ khá lớn. Do đó nó luôn đoig hỏi về độ rộng và bề dày của sản phẩm.

Nên lắp đặt khóa điện tử hafele tại những cửa chưa lắp đặt khóa nào

Chiếc cửa của gia đình bạn nếu chưa lắp khóa lần nào bạn có thể thực hiện chọn chiếc khóa này. Ngược lại, nếu đã có lịch sử xuất hiện những chiếc khóa này bạn nên cân nhắc thật kỹ. Bởi trên thực tế nếu lắp đặt khóa điện tử hafele vào những vị trí đã có sự xuất hiện của những vết đục cũ, nó sẽ không đảm bảo về chất lượng, độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Những kiến thức được chia sẻ kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin chi tiết về việc chọn khóa điện tử hafele lắp đặt tại những cánh của như thế nào phù hợp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về chiếc cửa này hay muốn chọn lựa sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.