Đến với thế giới đồ thờ tự, chúng ta sẽ thấy tượng đồng 12 con giáp là những sản phẩm vô cùng tinh tế. Hiện nay mẫu phong thủy 12 con giáp bằng đồng được chú ý nhiều nhất khi người ta lựa chọn đồ trưng bày hay đồ biếu sang trọng. Cùng tìm hiểu đôi nét về mẫu phong thủy này nhé!

Đặc điểm của mẫu phong thủy 12 con giáp bằng đồng

Tượng đồng 12 con giáp hiện nay đang được người ta chú ý ở tính cầu kì tinh xảo và đẹp mắt của nó. Mẫu phong thủy bộ 12 con giáp được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc trưng bày nơi làm việc, triện giấy. Hoặc tượng đồng 12 con giáp này rất phù hợp cho không gian thờ tự nhỏ gọn trong gia đình. Bộ 12 con giáp bằng đồng, và đồng mạ vàng với màu vàng óng đặc trưng. Theo quan niệm tâm linh truyền thống, màu sắc của mẫu phong thủy này là màu đẹp mắt, đem lại sự may mắn thịnh vượng an lạc cho gia chủ. Bởi mức độ phù hợp ấy mà hiện nay mẫu phong thủy này đang rất hot trên thị trường.

Bộ tượng đồng 12 con giáp bao gồm:

Bộ tượng đồng 12 con giáp bao gồm : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được làm bằng đồng mạ vàng với chiều cao tương ứng: 10cm, 20 cm, 30 cm,…

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Tý ( Con chuột)

Bộ gồm con chuột đồng mạ vàng nằm trên kệ, mắt nhanh nhẹn, hoạt bát. Người tuổi Tý cũng thường nhanh nhẹn và rất hoạt.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Sửu( con trâu):

Con Trâu biểu trưng cho người tuổi Sửu. Người mang mệnh Sửu thường mạnh mẽ, quyết đoán và luôn độc lập trong mọi việc. Mẫu phong thủy hình con trâu được đúc đồng mạ vàng với dáng vẻ khỏe khoắn và tự tin.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Dần ( con Hổ)

Hổ là tượng trưng của chúa sơn lâm với dáng vẻ mạnh mẽ uy nghiêm, tự áp chế các con khác. Người tuổi Dần có khả năng sống độc lập, tự thân.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Mão ( con Mèo):

Hình con mèo ngồi được chạm khắc trinh vi với tư thế ung dung khoan khoái. Tuổi Mão là mệnh những người có tính cách ôn hòa, sống ung dung, tự do.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Thìn( con Rồng).

Mẫu phong thủy hình con rồng đang cựa mình với một tư thế khỏe khoắn và khoan thai. Con Rồng là tượng trưng cho người có mệnh mạnh mẽ.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Tỵ( con rắn)

Hình ảnh con rắn đang vươn mình bạnh ra, rất uy nghiêm. Con rắn tượng trưng cho người tuổi Tý rất chăm chỉ, thông minh, nhưng đầy bí hiểm.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Ngọ.

Con ngựa tượng trưng cho người tuổi Ngọ. Với dáng vẻ oai phong của 1 con ngựa phi, hình mẫu phong thủy này rất được chú ý.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Mùi( con Dê)

Con Dê tượng trưng cho người tuổi Mùi, luôn kiên cường chăm chỉ và sống hòa thuận.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Thân

Con Khỉ tượng trưng cho người tuổi Thân, với hình mẫu con Khỉ ngồi ung dung tự tại. Người tuổi Khỉ thường nhanh nhẹn hoạt bát và thích hoạt động.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Dậu:

Với tư thế 1 con gà trống vàng đang đứng, hình mẫu con gà này đang được ưa chuộng. Con Gà tượng trưng cho người tuổi Dậu.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Tuất

Con chó tượng trưng cho người tuổi Tuất. Hình mẫu phong thủy là một con chó mạ vàng với dáng vẻ đĩnh đạc. Người tuổi tuất sống chân thành và rất nhiệt tình.

 • Bộ 12 con giáp: Tuổi Hợi

Đó là hình một con lợn đúc đồng mạ vàng tinh xảo. Với dáng vẻ an nhàn, thư thái. Người tuổi hợi rất đủng đỉnh và an nhàn.

Trên đây là một vài nét sơ lược về tượng đồng 12 con giáp. Đây là một sở thích trưng bày của nhiều người với lối chơi phong thủy. Vật phẩm này có thể dùng làm quà tặng hoặc vật kỉ niệm rất tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tượng đồng 12 con giáp.

Thông tin liên hệ theo website: http://phohangdong.com hoặc  Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.