Chắc chắn những đôi giày da nhập khẩu của bạn rất nhanh cũ và bám bụi cũng như mất đi form dáng ban đầu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này không phải do chất lượng của sản phẩm mà cái tác động lên chúng chính là cách sử dụng và bảo quản giày của bạn. Nhiều người không mấy bận tâm đến vấn đề này nhưng thực tế thì chúng lại gây ra những tác hại không ngờ đến.

Giày da bê mềm mai với dáng vẻ cân đối, P339 sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng

Nhưng vẫn có cách để có thể bảo vệ đôi giày của bạn khỏi những tác nhân gây hại. Để có thể hạn chế được những trường hợp không mong muốn, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để mọi quý ông đều có thể giữ đôi giày da nam chất lượng của mình luôn bền – đẹp như mới.

Trên thực tế thì bạn cần phải đầu tư đúng mức vào đôi giày da nam của mình bởi chúng luôn gắn bó với cuộc sống và công việc của bạn. Mỗi ngày bạn cần dùng đến nó để có thể đến công sở hay có những buổi hẹn quan trọng. Một đôi giày sang trọng đúng nghĩa có thể giúp bạn khẳng định cá tính và cái tôi của mình. Nhưng cũng cần phải biết cách làm sạch chúng để có thể giúp chúng làm đẹp cho chính bạn.

Các đường nét trang trí tinh tế tạo nên sự khác biệt riêng có của sản phẩm

Giữ cho đôi giày luôn sáng bóng như gương

Đôi giày da nhập khẩu của bạn cần ít nhất làm bóng 2 lần trên tuần nhưng cũng cần phải làm đúng cách để chúng có thể luôn đẹp và mới hơn. Việc này không những làm đôi giày của bạn luôn trông như mới mà chúng còn có thể giúp bạn tránh được những tác nhân gây hại cho sức khỏe đôi chân như mùi hay vết ẩm ướt trong giày.

Chăm sóc giày hàng ngày

Đồng thời bạn cũng cần học cách để có thể chăm sóc chúng hàng ngày. Việc làm này có thể đem đến những hiệu quả bất ngờ từ việc tăng tuổi thọ đến giữ form dáng giày khiến chúng không bị thay đổi dù là đã sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế mà việc làm này hết sức quan trọng và cần thiết.

Nhiều người thường duy trì thói quen đi về đến nhà để đôi giày lên kệ rồi vứt đó sáng hôm sau dùng tiếp. Thói quen xấu này khiến đôi giày của bạn nhanh chóng bị cũ đi, bay màu và mất form nhanh chóng bởi chúng không được chăm sóc.

Hãy để giày nghỉ ngơi

Nhiều quý ông thường có thói quen đi mãi một đôi giày da nhập khẩu. Điều này cũng là lý do khiến chúng nhanh bị cũ và hư hỏng. Vì thế lời khuyên của chúng tôi chính là nên có vài đôi trong tủ giày để có thể thay đổi phong cách cũng như để giày nghỉ ngơi đúng cách nhất.