giá xe chevrolet Colorado – Theo Công nhận tại Cục Đăng Kiểm, Hãng ô tô GM nước Việt Nam đã phát lệnh triệu hồi một số xe bán tải Chevrolet Colorado tại thị trường nước Việt Nam do dính lỗi.

 

 

số đông 130 xe Chevrolet Colorado bị triệu hồi bởi dính lỗi. Ảnh minh họa

137 mẫu xe Chevrolet Colorado LT và Chevrolet Colorado LTZ bị triệu hồi được lớn mạnh tại Thái Lan nhàn nhã 12/1/2015 đến 18/3/2015.

Nguyên nhân triệu hồi là do việc đai ốc giữ dây đai an toàn trên cột chống giữa ghế trước trái và ghế trước trải nghiệm chiếm hữu thể chưa được siết đúng tiêu chuẩn, khiến dây đai an toàn hoạt động không hiệu quả và gây nguy khốn cho người mua khoảng xe xảy ra sự cố va chạm.

 

những dòng Chevrolet Colorado chạm mặt lỗi sẽ được kiểm tra và siết lại đai ốc. thời gian kiểm tra và sửa chữa 1 dòng xe diễn ra trong 0,3 giờ. vị trí thực bây chừ hệ thống đại lý của GM Việt Nam. các bạn chẳng phải trả phí cho việc sửa chữa này.

Cuộc triệu hồi được GM thực hiện mở màn từ hôm 1/10 và Ý Định kéo dài tới 15/3/2017.

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 vừa qua, GM VN đã giới thiệu giá xe Colorado mới tăng cấp số 1 số công dụng, tiện ích và chiếm hữu giá bán từ 619 tới 809 triệu đồng.

Nguồn: Tổng Hợp