Trong giới bất động sản Sài Thành hiện nay đang xuất hiện cơn sốt mới mang tên Green Star quận 7. Bạn chưa biết nó là dự án nào hay chưa được tìm hiểu sâu xa về dự án đó. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc của mình ngay sau đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Sức hấp dẫn của dự án green star

Green Star quận 7 chưa được chính thức bày bán những đã trở thành đối tượng đáng chú ý của đông đảo khách hàng. Bởi nó hội tụ được nhiều nét hấp dẫn. Bạn có thể điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của dự án này sau đây.

Giải mã cơn sốt trên thị trường bất động sản của dự án green star quận 7

Xét về vị trí địa lý bạn khó tìm ra được dự án nào tọa lạc trên vị trí đắc địa vượng lộc khí tài như Green star. Nằm ngay trong lòng quận 7 liền kề khu đô thị nổi tiếng sầm uất biến giá trị của dự án này càng tăng thêm một tầm cao mới. Ngay từ khi chỉ là bãi đất trống bỏ không, ông chủ lớn Hưng Lộc Phát đã tìm cách sở hữu với diện tích 5 ha. Với sự nghiển cứu kỹ lưỡng cùng tầm nhìn sâu rộng ông đã quyết định đầu tư xây dựng và cho ra đời dự án green star độc đáo với quần thể tiện ích hòa chung vào không gian sống của cư dân.

Dự án này có thiết kế đặc biệt được chia thành 3 phần chính. Phần thứ nhất trải dài quanh quốc lộ dành xây dựng nên 126 căn biệt thự sang trọng cùng xen lẫn công viên cây xanh, Phần thứ hai dành riêng cho 1100 căn hộ the green star cao cấp uốn lượn quanh hồ cảnh quan và phần thứ 3 ông chủ lớn đầu tư xây dựng các tiện ích phục vụ đời sống con người mang tới cho cư dân nơi đây cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhất.

Sức hấp dẫn của dự án green star

Bạn sẽ chẳng tìm thấy nơi đâu một dự án có đầu tư với thiết kế vô cùng ấn tượng như chính dự án green star Hưng Lộc Phát này. Bởi những cảnh quan từ thiên nhiên lùa làn hơi mát lạnh vào không gian căn nhà tạo cho cư dân cuộc sống thanh bình, an yên cùng nguồn sức khỏe tốt.

Sở hữu nhiều ưu đãi vàng

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản trên thị trường. Giá trị sự án green star hẳn khách hàng đã nhận thấy rõ, tuy nhiên điểm thu hút đặc biệt trong dự án này khách hàng cần chú ý là những ưu đãi vàng trong đợt bán biệt thự đầu tiên được ông chủ lớn đưa ra.

Với 126 căn biệt thự linh hoạt đa dạng về diện tích này, ông chủ chỉ đưa ra mức giá bán đợt đầu tiên chưa tới 10 tỷ đồng. Trong đó khách hàng sẽ nhận thêm được vô số những ưu đãi vàng khác về chiết khấu. Nó tạo ra một cơ hội giúp khách hàng sở hữu cho chính mình không gian sống đẳng cấp đồng thời tạo ra cho khách hàng kinh doanh món hời lớn. Bởi chỉ một thời gian ngắn sau đó giá trị dự án này sẽ được tăng lên nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu cho chính mình căn biệt thự sang trong này, hãy liên hệ ngay với Hưng Lộc Phát để biết thêm thông tin chi tiết.