Những món quà tặng đối tác hay khách hàng trong kinh doanh là điều không thể thiếu. Vậy tặng quà gì cho doanh nghiệp? giá quà tặng doanh nghiệp có đắt không?

Giá quà tặng doanh nghiệp có đắt không?

Trong kinh doanh, để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền chặt với khách hàng, đối tác chúng ta cần có thành ý. Thành ý thể hiện bằng nhiều cách ví dụ như đảm bảo chất lượng các sản phẩm hay đơn giản là những món quà đầy ý nghĩa.

Vậy nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào? Điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  1. Đối tượng nhận quà: khi chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn cần xác định rõ xem người nhận là ai? Là khách hàng bình thường hay đối tác quan trọng? Là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu?… Nắm rõ được những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất với người nhận. Và khi đó bạn sẽ dễ nhận được cảm tình của khách hàng hơn.
  2. Về giá trị của món quà: Nếu như người nhận là khách hàng, đối tác quan trọng thì bạn cần chú trọng hơn khi chọn quà, cả về giá trị lẫn ý nghĩa. Còn với khách hàng nhỏ lẻ thông thường thì có thể chọn quà đơn giản hơn.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp thực sự rất đa dạng. Vì thế, giá quà tặng doanh nghiệp cũng khác nhau. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào độ cao cấp của quà. Nếu quà đơn giản thì giá sẽ rẻ hơn, quà tặng cao cấp thì giá rẻ đắt hơn. Quà tặng giá rẻ có thể từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Còn nếu là quà tặng cao cấp thì giá có thể từ vài triệu đồng trở nên.

Quà tặng doanh nghiệp có nhiều mức giá khác nhau

Với những khách hàng, đối tác quan trọng, một khi đã tặng quà thì chúng ta không thể làm cho qua được. Bạn nhất định phải chọn được món quà có ý nghĩa và giá trị tương xứng. Có như vậy người nhận mới cảm thấy được sự thành ý của bạn cũng như thể hiện được việc bạn coi trọng họ như thế nào.

Nếu đối tượng nhận quà là khách hàng thông thường, bạn có thể chọn món quà đơn giản, không quá nặng về giá trị tiền bạc. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà chọn cho có. Dù không quá cao về giá trị nhưng quà tặng cũng cần có ý nghĩa.

Địa chỉ có giá quà tặng doanh nghiệp hợp lý?

Không ít đơn vị cung cấp các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp. Thế nhưng để tìm ra một nơi có giá quà tặng doanh nghiệp hợp lý là chuyện chẳng mấy dễ dàng. Vậy đâu sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng?

Đó chính là mtgoldart. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm cao cấp làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm là sự tụ hội của giá trị và ý nghĩa sâu sắc.

Chúng tôi sử dụng những chất liệu quý như pha lê, vàng lá 24k, ngọc, đồng,… để chế tác nên mỗi món quà tặng. Từng đường nét trên mỗi chiếc ly, mỗi bức tranh, mỗi mô hình hay mỗi đĩa ngọc đều được chăm chút tỷ mỷ. Chúng tôi tin rằng đó sẽ là những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp của mình.

MT Gold Art – địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá thành hợp lý

Và giá cả, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm đều được định giá dựa trên giá trị thực của nó. Vì vậy, mỗi đồng tiền mà bạn bỏ ra đều sẽ nhận lại xứng đáng.

Tóm lại, quà tặng doanh nghiệp đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy liên hệ với chúng tôi theo fb hoặc website để được tư vấn và đặt mua quà tặng doanh nghiệp giá hợp lý.