Xe bán tải chevrolet colorado 2017  Naza Quest Sdn Bhd hy vọng mới hơn của Chevrolet Colorado, Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 10, để lôi kéo doanh thu hàng năm của 1.300 đơn vị.

Đứng đầu công ty Mohd Farid Rosli cho biết phiên bản mới hơn Colorado đã được nhắm mục tiêu để được bán lẻ thông thường trong năm tới, với việc hỗ trợ thứ nhất nhắm mục tiêu cho năm kết thúc.

"Thị trường mục tiêu chính của chúng tôi đối chiếm hữu những bạn dạng Colorado trước luôn luôn là Sabah và Sarawak và 1 số từ khu vực trung tâm.

"Tuy nhiên, chúng mình thấy trước nhu cầu tăng từ những khu vực trung tâm, bởi vì công dụng an toàn duy nhất bạn dạng mới của dùng cho cả hai off-road và đường cao tốc lái xe," ông nhắc mang những phóng viên sau khoảng phương tiện truyền thông độc quyền lái thử của những mới Chevrolet Colorado Pekan hôm vũ khí Tư.

giá colorado 2017
Farid đề cập đặt cho Colorado thế hệ khai trương vào ngày 04 tháng 10 với giá bán từ RM95,000 trở đi (không gồm thuế đường bộ và bảo hiểm).

"Những phản ứng siêu tích cực. đồng chí người dùng muốn lái thử xe trong đấy đã sở hữu gần như tác dụng thế hệ được thêm vào, "ông đề cập.

100 đặt sớm đầu tiên cũng được hưởng free ba năm giá trị của các bộ phận và công huân.

Farid cho biết bản mới nhất của Colorado pick-up đã coi thấy toàn thể tìm mọi cách và nguồn lực dành cho việc cải tiến cách thức.

"Mỗi bit của các chi tiết chế độ xe tải đã được tinh chế 1 mẫu mã chú ý. 1 chuyến đi thoải mái và xử lý, mức độ cabin ồn yên tĩnh và những tính năng bình yên vượt trội là các gì mẫu xe mơ ước của bạn đòi hỏi chiếm hữu và bạn mang thể tìm thấy những (phần tử) trong Chevloret thế hệ, "ông nhắc thêm.

các mới hơn pick-up sẽ được làm sẵn có trong năm khác lạ biến, với số 3 được thiết bị động cơ nhị,5 lít, và phần còn lại, số 2,8-lít.

những trước Colorado Chevloret, chỉ có sẵn với số 1 động cơ hai.8 lít, bán được khoảng 3.000 đơn vị, từ ra mắt vào năm 2012. – Bernama

Nguôn: Tổng Hợp