Dòng rượu Chivas Regal trong đó có Chivas 25 năm luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Nhất là vào những dịp lễ tết, số lượng chai Chivas 25 chính hãng được bán ra tại thị trường Việt Nam đã lên đến con số hàng triệu. Tuy nhiên, khi được hỏi “Giá Chivas 25 chính hãng là bao nhiêu” thì không ai có thể khẳng định chắc chắn điều đó.

Các mức giá thường gặp khi mua rượu Chivas 25

  • Trường hợp 1:

Bạn sẽ nhận được hóa đơn GTGT đúng giá bạn mua nếu bạn mua Chivas 25 chính hãng. Ví dụ: bạn có thể mua một chai Chivas 25 tại một siêu thị nào đó giá 6.000.000 VNĐ thì giá này đã được bao gồm thuế GTGT là 10%. Nếu bạn mua tại các Shop thì giá có thể rẻ hơn khoảng vài trăm ngàn. Hóa đơn GTGT mà bạn được nhận ghi đúng tên rượu và đúng giá niêm phong. Bạn sẽ không phải trả thêm khoản GTGT nào.

Top 10 chai rượu đắt nhất thế giới

  • Trường hợp 2:

Bạn mua rượu Chivas 25 và rượu chivas 38 vào thời điểm lễ tết hoặc cung nhỏ hơn cầu. Thời điểm này, giá của rượu có thể tăng lên một chút. Nếu bạn mua tại chi nhánh của Chivas Brothers thì giá có thể thấp hơn một chút, tuy nhiên với điều kiện là bạn phải mua với số lượng nào đó. Nguyên nhân là những đại lý này lấy hàng từ nhà cung cấp Pernod Ricard với một số lượng lớn và sử dụng chương trình xúc tiến bán để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, khả năng bạn mua được mức giá này là rất thấp, bởi vì những đại lý này không bán lẻ.

  • Trường hợp 3:

Khả năng mua lớn nhất là giá chivas 25 rơi vào khoảng 5.000.000 – 5.500.000 VNĐ. Sản phẩm không được cung cấp hóa đơn GTGT, tuy nhiên vẫn có tem mác đầy đủ. Những chai rượu Chivas 25 này có thể là hàng xách tay, hoặc cũng có thể là rượu lên đời thậm chí là rượu dởm ngụy trang. Mua hàng theo kiểu này bạn phải thận trọng và thật tinh tế để có thể mua được đúng rượu.

Việc của bạn lúc này là phải tìm được nhà cung cấp, cửa hàng phân phối rượu ngoại uy tín. Sẽ hiếm có khả năng bạn mua rồi mà được đổi trả, lúc này chỉ có thể cầu nguyện mà thôi.

Nơi bán rượu Chivas 25 năm uy tín tại Việt Nam

Bài toán mua rượu Chivas 25 chính hãng ở đâu mà giá thấp thực sự rất đơn giản. Để giải bài toán này, bạn chỉ cần ghé qua Siêu thị rượu ngoại. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi bán rượu thật để mà tồn tại. Sản phẩm rượu tại công ty chúng tôi được lòng rất nhiều khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Bộ sưu tập đẳng cấp Chivas Regal

Giá Chivas 25 tại Siêu thị rượu ngoại chỉ 5.100.000 VNĐ, đối với hàng thanh lý là 4.300.000 VNĐ. Nếu bạn đã tham khảo giá rượu tại các đơn vị khác thì có thể thấy giá của chúng tôi là thấp nhất. Và chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng mình bán rượu chuẩn và rẻ nhất Việt Nam.

Ngoài được nhận mức ưu đãi về giá cả bạn còn được nhận nhiều ưu đãi bán hàng khác của chúng tôi. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy ghé thăm bất cứ cơ sở nào của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể truy cập website: www.sieuthiruoungoai.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác.

Vậy là bạn đã biết giá Chivas 25 tại Việt Nam thay đổi như thế nào cũng như tìm cho mình được địa chỉ cung cấp rượu Chivas 25 chính hãng tin cậy. Hy vọng Siêu thị rượu ngoại sẽ là địa chỉ quen thuộc của tất cả mọi người.