Những loại bạt hiện nay như: bạt che ngoài trời, bạt che nắng che mưa mái xếp hoặc bạt ni lông… Vậy giá bạt ni lông đắt hay rẻ? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Bạt ni lông rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên giá bạt ni lông cũng có sự khác biệt. Giá của bạt ni lông không đắt như các loại bạt khác vì nó mang tính thông dụng cho mọi người sử dụng.

Bạt ni lông sọc xanh trắng

1. Bạt ni lông có ưu điểm gì?

Để chọn cho mình một loại bạt ni lông phù hợp chúng ta cần tìm hiểu giá của bạt ni lông và bạt ni lông có những ưu điểm gì.

Bạt ni lông trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như: bạt ni lông sọc xanh đen, bạt ni lông sọc xanh trắng…đặc biệt loại bạt này rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, tiện sử dụng, trọng lượng nhẹ

Bạt ni lông có vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta, loại bạt này được sử dụng mọi lúc mọi nơi trong gia đình và trong các công trình.

+ Trong gia đình bạt ni lông dùng để phơi các loại nông sản như đậu, bắp, dùng để che mái hiên hoặc làm chuồng gà…

+ Trong công trình xây dựng bạt ni lông dùng để che chắn các công trình đang xây dựng nhằm chống bụi hay rơi đất, cát trong quá trình thi công. Ngoài ra bạt ni lông có thể dùng làm hồ chứa nước tạm thời.

+ Với giá bạt ni lông hiện nay thì ai cũng có thể mua một tấm bạt ni lông cho gia đình mình sử dụng mà không hề lo lắng gì về chất lượng, giá cả của sản phẩm vì chúng không quá đắt.

+ Công dụng của sản phẩm lại rất đa dạng. Với một tấm bạt ni lông dùng để che mưa cho các các công trình khi trời mưa chúng ta kéo tủ bạt lại không để cho nước mưa bắt ướt vào vật liệu xây dựng.

+ Chúng ta có thể chọn mua bạt ni lông với nhiều loại to nhỏ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình kích thước chiều dài, chiều rộng của từng tấm bạt ni lông.

+ Bạt ni lông có giá trị sử dụng cao, độ bền chắc chắn hơn so với các loại cói, chiếu qua một mùa mưa nắng sẽ bị mục, rách.

Bạt ni lông dùng để che nắng

2. Vậy giá bạt ni lông trên thị trường hiện nay như thế nào?

Bạt ni lông trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá cả khác nhau như: bạt ni lông xanh trắng có giá từ 2.000 đồng/m trở lên, bạt ni lông trắng đen giá 3.000 – 4.000 đồng/m.

Như vậy có thể thấy, giá bạt ni lông rẻ so với các loại bạt khác, lại có độ bền cao, trọng lượng nhẹ vì thế các công ty, doanh nghiệp nên chọn cho mình một loại bạt ni lông với giá cả phù hợp để dùng làm bạt che ngoài trời khi tổ chức các sự kiện, hội nghị của công ty mà không phải lo nghĩ nhiều về giá.

Để mua được một tấm bạt ni lông giá rẻ chúng ta có thể đến với siêu thị giàn phơi để tìm hiểu từng giá bạt ni lông cũng như chất lượng cửa loại bạt này.

Đến với sieuthigianphoi.com, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm liên quan đến các loại bạt như: bạt che ban công tự cuốn, bạt che nắng mưa mái xếp được làm bằng chất liệu ni lông. Giá bạt ni lông tại siêu thị giàn phơi rẻ hơn tại các công ty khác rất nhiều.

Giá một tấm bạt ni lông tùy thuộc vào kích cỡ của từng loại có thể chia ra nhiều loại. Bạt ni lông màu xanh có giá trên 2.000 đồng/m. Loại bạt ni lông màu đen trắng già trên 3.000 đồng/m

Ví dụ một một bạt ni lông che nắng mưa có giá khoảng 350.000 đồng mà công ty siêu thị giàn phơi thi công trong đó đã bao gồm: sắt, bạt ni lông, ròng rọc, dây dù và thiết kế thành một tấm bạt che mưa cuốn bằng tay, bảo hành 12 tháng.

Để tìm hiểu thêm về giá bạt ni lông cũng như chất lượng của sản phẩm bạn hãy truy cập vào trang web sieuthigianphoi.com.vn để tìm hiểu thông tin nhé.

Siêu thị giàn phơi cam kết cung cấp giá bạt ni lông rẻ hơn so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo chất lượng mẫu mã. Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu.