Tẩy cặn canxi được đánh giá là công việc khó khăn, phức tạp xen lẫn với sự nguy hiểm. Bởi trên thực tế không phải phương pháp nào cũng tẩy rửa được loại cặn cẩn này. Vậy phải làm thế nào? Bột tẩy cặn canxi ra đời đã xóa bỏ được những nỗi lo người tiêu dùng gặp phải. Tuy nhiên trên thị trường có đến hàng chục lọai bột tẩy cặn canxi khác nhau. Nên chọn sản phẩm nào để phát huy được hiểu quả? Hãy điểm qua những loại bột tẩy cặn canxi ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những kiến thức cần biết.

Bột tẩy cặn canxi HT01

Một trong những loại bột tẩy cặn canxi mang đến hiệu quả cao trong vấn đề sử dụng phải kể đến HT01. Nó thực chất là loại bột tẩy xi măng có tác dụng tẩy rửa cực tốt khiến khó có sản phẩm nào so sánh được.

Sản phẩm bột tẩy cặn canxi HT01 có thành phần chủ yếu là những acid hữu cơ. Nó hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm có thành phần chính là acid vô cơ. Bởi trên thực tế HT01 đảm bảo thân thiện với môi trường khi có chưa tới 1 % SO4 vì vậy nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi khả năng tẩy rửa sạch lên đến 99,9%. Nó còn hội tụ được những chất đảm bảo hạn chế khả năng bào mòn sản phẩm. Vì vậy, mang đến độ bền cao.

HT01 được đánh giá cao khi có mức giá rẻ, thông dụng dễ dàng trong tìm kiếm. Nó còn thích hợp tẩy rửa trong nhiều loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm còn được đóng gói với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

HT01 còn đơn giản hơn trong vấn đề sử dụng. Bởi chỉ trong 1 thời gian rất ngắn bạn đã loại bỏ được cặn canxi xuất hiện trên bề mặt trong một thời gian rất ngắn.

Chính những ưu điểm nổi bật đó khiến sản phẩm tẩy cặn canxi HT01 ngày càng được đánh giá cao.

Bột tẩy cặn canxi Hando

Bên cạnh HT01, bột tẩy cặn canxi Hando cũng được xem là sản phẩm mang đến lợi ích cho nhiều gia đình. Nó giúp công việc loại bỏ cặn bẩn không còn khó khăn như trước. Bởi sản phẩm đáp ứng tốt những ưu điểm sau đây.

  • Sản phẩm có khả năng loại bỏ cặn canxi trên bề mặt inox. Nó mang tới những loại ích thiết thực cho sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bởi trên thực tế sản phẩm này có màu trắng, dễ tan trong nước mà không vón cục cùng chất tẩy rửa cao.
  • Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại. Nó mang đến người dùng những lợi ích tốt nhất.
  • Đi kèm với mỗi sản phẩm đều có thông tin chỉ dẫn, giúp người dùng thực hiện dễ dàng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Với sản phẩm này không khó để thực hiện, bạn chỉ cần hòa bột tẩy cặn canxi vào nước ấm thwo lỉ lệ 2:3 sau đó chà đều hỗn hợp lên bề mặt cần loại bỏ cặn bẩn. Giữ nguyên trong vòng 2 tiếng và tẩy lại sạch cùng miếng bọt biển. Cuối cùng bạn rửa lại với nước sạch và lau khô.

Bạn vừa điểm qua 2 loại bột tẩy cặn canxi được đánh giá cao trên thị trường VIỆT Nam hiện nay khi mang lại hiệu quả tẩy rửa cao. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay với TVS Hà Nội để nhanh tay sở hữu được những sản phẩm đó. Đồng thời đơn vị sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.