Đặt mua áo váy qua mạng online, cô nàng nhận lại hàng nhăn nhúm như giẻ lau và bị chê ko khác gì “váy của sản phụ đi đẻ”.

Dù đã với ko ít “tấm gương chạm chán tai nạn” lúc sắm hàng oline trên mạng, thế nhưng mà, các chị em vẫn bất cẩn, nhẹ dạ cả tin và bị “sập bẫy”.

1 cô gái trẻ gần đây lại vươn lên là “con mồi” ngây thơ “nộp mạng” cho chủ siêu thị qua mạng bán váy.

Theo như facebook T.D. V. góp ý, người trong ảnh tậu bắt buộc dòng váy xấu, khác 1 trời số 1 vực so mang mẫu váy quảng cáo là cô bạn của tôi.

T. D. V. kể: “Bạn em sắm hàng qua mạng, hàng order nên muốn đổi cũng không được. khi bạn em hỏi, cửa hàng còn bảo “hàng y hình, vải đẹp lắm em nha””. Cô nàng cũng mách nhỏ, mẫu váy sở hữu giá 250.000 đồng.

mua áo váy online, qua mạng, mua hàng, quả lừa, lừa đảo, bán hàng qua mạng, quần áo, trực tuyến
cái váy nhận về khác xa so sở hữu hình ảnh quảng cáo của liên hệ trực tuyến.

Theo hình ảnh được đăng tải, cái váy được quảng cáo vải voan trơn, chất đẹp Dường như đó mẫu váy nhận về là vải cứng, dễ bị nhăn nhúm.

Ngay sau lúc được tâm sự, câu chuyện mua hàng trực tuyến của T.D.V lôi cuốn hơn sự thân thương của các chị em, nhất là những giáo đồ của những món hàng sắm bán trực tuyến.

ko tin vào mắt ta, vô cùng Nhân Bụng Mỡ “mắt chữ o miệng chữ a” nói: “Ôi! dòm như là váy của sản phụ đi đẻ ý”.

“Váy này quyên góp vào bệnh viện phụ sản thôi”, Trang Love bình luận.

nhìn bức hình, Lê Thị Khánh Ly tiến công giá: “Vải hình chiếc quảng cáo thì nhão nhoẹt, tậu về thì cứng đơ” khiến facebook này hưởng thụ “sợ hàng trên mạng luôn”.

mua áo váy online, qua mạng, mua hàng, quả lừa, lừa đảo, bán hàng qua mạng, quần áo, trực tuyến
Tai nạn tậu hàng online cũng xảy ra mang Chi Bi: “Mình cũng mua cái váy bầu 480k nhưng mà khi nhận thì như 1 mẫu bao tải”.

Tuy vậy, 1 số chị em lại cho rằng, váy ko đẹp là do người mặc và giá váy 250k thì chỉ được như thế thôi. Phản bác lại bàn thảo này, LynBer Anderson cho rằng: “Không thưởng thức tùy từng người mặc đâu các bạn. Chất vải hoàn toàn đặc biệt, một bên là lụa voan cao cấp ko nhăn cần xuông dáng váy, 1 bên là chất thô nhăn nhúm và dễ bị phồng…”.

Qua vụ việc này, Zumj Hồng Anh đưa ra lời khuyên: “Nhìn vải thì lựa chọn siêu thị nào nó tự chụp tự bán ý khách hàng ạ. Chứ mấy cửa hàng nhưng cứ lấy ảnh của liên hệ chính rồi sở hữu về may lại thì xấu là hưởng thụ rồi”.

cộng quan điểm, Hương Nguyễn nói: “Nhìn đã thấy dáng và chất nó ko liên quan tới dòng. Lần sau chọn lựa cửa hàng với ảnh thật nhưng tậu bạn nhé”.

hoàng hậu Phương Lê cũng chia sẻ: “Mình nhắc chẳng hề phản đối tậu hàng trực tuyến không phải ngó ảnh lung linh thì các khách mặc vào sẽ tỏa sáng như thế đâu. khi tự sướng lên cái, trước hết người mình là quần áo cực kì đẹp. vật dụng 2 là người loại. Đã là người chiếc thì sẽ đẹp toàn diện người đa dạng rồi. Và dòng vũ khí số 3 là người tự sướng và góc độ chụp. nếu kết hợp bè lũ lại để câu khách thì khi khách thu được hàng và cảm thấy thất vọng là điều ko hạn chế khỏi. yên cầu nếu mua order, qua mạng thì người mua hãy xem qua toàn bộ người khác cũng bán nữa. Chứ đừng dòm 1 ảnh. không hề hoàn toàn như cácmình đã thấy đâu. chu đáo không thừa”.

mua áo váy online, qua mạng, mua hàng, quả lừa, lừa đảo, bán hàng qua mạng, quần áo, trực tuyến
1 chàng trai cũng nhận “quả đắng” khoảng sắm áo qua mạng.

Trước các quan điểm trái chiều của hội chị em, T.D.V thông báo cho hay: “Vì chiếc váy được bạn tớ sắm giá tốt yên cầu cũng đã phòng hờ trước rồi. không ngờ vải lại xấu quá mức như vậy”.

Cô nàng cho hay, sau khi mày mò và biết chiếc váy chuẩn, thật đúng chất như ảnh với giá 600-700 đòi hỏi cũng ko phản hồi lại cho shop đã đặt váy về chuyện váy nhận về ko như quảng cáo.

Cô nàng cũng góp ý thêm lý do ko gọi điện hay nhắn tin phản ánh lại là không muốn làm ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh của họ: “Vì liên hệ đấy bán hàng trực tuyến cũng siêu lâu rồi. Bạn mình tin cậy yên cầu mua. Lấy về thất vọng thật nhưng mà không dám nói. Vừa sợ mất lòng, vừa sợ ảnh hưởng tới chuyện buôn bán của người ta”.

Theo cô gái trẻ này: “Chiếc áo váy mang dáng giống hình loại, nhưng mà mang điều, hình cái là size cho người thường mặc và vải đẹp, còn hàng nhận về là size cho bà bầu và vải xấu”.

Chính vì thế, sau lúc nhận váy về, bạn của cô nàng ko dám mặc đi đâu bởi vì mặc 1 lát là nhăn nhúm như giẻ lau và “Mặc ra ngoài gió thổi là thấy tơ hơ tênh hênh “cô bé” luôn bởi áo này bửa ở giữa”, T.D.V tâm sự.

T.D.V đàm đạo, sau sự việc này, cô sẽ “cạch mặt” việc sắm bán qua mạng: “Lần sau tìm cửa hàng đàng hoàng mua cho chắc”.

Còn đối chiếm hữu những tín đồ vẫn nghiện mua hàng online thì cô nàng lời khuyên: “Nên chọn cửa hàng chất lượng cao hoặc shop nào đồng ý cho đổi trả trường hợp hàng ko giống hình thì hãy tậu. ko thì dễ bị tốn tiền oan”.