Đã bao giờ bạn đi ra ngoài đường và thấy vô số biển quảng cáo chưa? Chắc chắn là có rồi ạ. Hầu hết các nhà doanh nghiệp hay các nhà hàng, của hiệu, công ty, showroom, siêu thị…đều có biển quảng cáo. Đây là cách giới thiệu với khách hàng về dịch vụ của công ty bạn một cách tốt nhất và khá hiệu quả. Hầu hết mọi người đều sẽ nhớ đến biển quảng cáo, nếu họ cần, dù chỉ gặp một lần. Vậy thì công ty làm biển quảng cáo giá rẻ và đẹp ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biển quảng cáo nhé.

Những ưu điểm và nhược điểm khi làm biển quảng cáo

Trước khi tìm hiểu làm biển quảng cáo ở đâu đẹp và rẻ, chúng ta cùng ngẫm nghĩ xem liệu lợi ích của việc làm biển quảng cáo là gì và có những nhược điểm gì nhé.

Ưu điểm khi làm biển quảng cáo: Chắc chắn khi bạn làm biển quảng cáo, thương hiệu, dịch vụ của công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn. Đây chắc chắn là điều mà công ty nào cũng nghĩ đến khi làm biển quảng cáo. Đó là cách trực quan và hiệu quả để quảng bá dịch vụ, địa chỉ, thông tin khái quát về công ty bạn. Ví dụ, nếu bạn đang đi tìm một cửa hàng phở ngon để ăn sáng, nhưng vì họ không biết chỗ nào, vô tình có người khác nhìn thấy một biển quảng cáo phở ngon ở bên kia đường và mách bạn tới địa chỉ đó. Rõ ràng, hiệu quả của biển quảng cáo đã được phát huy tối ưu rồi phải không.

Nhược điểm khi làm biển quảng cáo: có rất nhiều loại biển quảng cáo, nếu biển của bạn nhìn không phù hợp sẽ không gây được cảm tình của khách hàng. Việc lắp đặt biển quảng cáo cao cấp cũng khá mắc. Do vậy, bạn có thể cân nhắc một số loại biển quảng cáo giá rẻ để giảm chi phí cho công ty.

Công ty làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty mới mọc lên và do đó cũng có nhiều công ty làm biển quảng cáo cũng ra đời. Ban lên mạng và băn khoăn không biết tìm công ty làm biển  quảng cáo ở đâu vừa rẻ vừa uy tín?

Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty TNHH Đào Gia ở Hà Nội. Đây là công ty chuyên về làm biển quảng cáo và thiết kế nội thất  và được thành lập năm 2015. Không chỉ nhận thi công làm biển quảng cáo ở Hà Nội mà Đào Gia còn nhận làm ở các tỉnh miền Bắc. Có thể nói, quy mô của Đào Gia khá lớn và có nhiều ưu điểm bạn có thể tham khảo.

  • Thứ nhất, đây là công ty có đội ngũ chuyên môn làm việc cao, họ được đào tạo khá chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, từ đội tư vấn, thiết kế, thi công cho đến việc chăm sóc khách hàng.
  • Thứ hai, khi đến với Đào Gia, bạn sẽ được tư vấn tận tình và thiết kế biển quảng cáo miễn phí dựa trên ý tưởng mà bạn đưa ra. Đây là điểm thu hút khá nhiều khách hàng và họ rất hài lòng về thiết kế nơi đây.
  • Thứ ba, đội ngũ thi công ở Đào Gia có chuyên môn cao và họ có óc thẩm mỹ, đảm bảo thời gian thi công được đúng hạn nhưng chất lượng đảm bảo.
  • Nói về giá cả và việc bảo hành, ở Đào Gia, bạn cũng sẽ nhận được mức giá tốt nhất phù hợp với loại biển quảng cáo mà bạn làm. Dù bạn là ai, làm bên ngành gì thì nhân viên cũng sẽ tư vấn loại biển quảng cáo tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang tìm công ty làm biển quảng cáo tại hà nội đẹp và uy tín có thể tham khảo thông tin sau.

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường  Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056