Thị phần BĐS đầy biến động, nhiều dự án công trình được thiết kế nhưng không khiến được tiếng vang do không sở hữu thời cơ vàng để phát triển & lôi cuốn những nhà đầu tư. Để đánh giá một dự án Bất Động Sản Nhà Đất có sự thật mê hoặc không hề tùy theo nhiều yếu tố. Bất Động Sản Nhà Đất vinhomes được coi là chuỗi dự án vàng với nhiều tiềm năng cách tân và phát triển. Năm 2018, người sử dụng sẽ có thời cơ sở hữu BĐS Nhà Đất vàng tại  giá chung cư Vinhomes West Point .

Vì Sao Vinhomes west point Đỗ Đức Dục lại được nhìn nhận cao?

Vinhomes west point là dự án thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup đc khởi công kiến thiết 2017 làm khuynh đảo Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất TP. hà Nội thời gian cách đây không lâu. dự án thực sự hội tụ các yếu tố vàng khiến cho các nhà đầu tư chi tiêu tức giận nhất cũng không thể bỏ lỡ.

chỗ đứng BĐS Nhà Đất vàng

dự án công trình chiếm hữu chỗ đứng BĐS đẹp, độc tại lô đất HH, đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, quận nam từ liêm. Với vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông, nằm trên những trục đường chính của Khu Vực để dẫn tới Khu Vực trung tâm thành phố, trung tâm hành chính, tài chính.

trong tương lai đây là khu vực vành đai kinh tế, hành chính theo kim chỉ nan cải tiến và phát triển của thành phố. chỗ đứng đẹp như của Vinhomes West Point không hề nhiều khi thị trường Bất Động Sản ngày càng bùng nổ dự án công trình.

xây dựng phong cách xây dựng xanh đón đầu xu hướng nhà ở tiến bộ

xu hướng nhà ở, bản vẽ xây dựng tiến bộ hướng tới môi trường thiên nhiên sống cao cấp, nhất quán hòa phù hợp với thiên nhiên. dự án công trình được xây dựng với 35% diện tích dự án công trình, còn sót lại được sử dụng là khoảng không chung, cây trồng, khu vực hoạt động và sinh hoạt, chơi nhởi ngoài trời and cơ sở hạ tầng cho cư dân đô thị tận hưởng cuộc sống thường ngày trong lành.

dự án công trình có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh

Với chủ đầu tư là công ty Metropolis Hà Nội Thủ Đô – Vingroup, dự án công trình sẽ được đảm bảo về tiềm lực kinh tế. Đồng thời techcombank là bank bảo hộ cho dự án công trình. đưa tới các chế độ thú vị về giá khi mua nhà and đảm bảo tiến độ – unique công trình xây dựng.

thời cơ sở hữu căn hộ thời thượng vinhomes west point dễ dàng và đơn giản

Như đã nói ở bên trên, căn hộ cao cấp vinhome được đánh giá cao với các nhân tố vàng cho 1 dự án BĐS. Tiềm lực kinh tế tài chính từ chủ đầu tư chi tiêu and thời điểm cách tân và phát triển dự án công trình mang lại cơ hội lớn cho những nhà chi tiêu BĐS Nhà Đất, mái ấm gia đình trẻ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục .

chính sách về giá hấp dẫn, bổ trợ vay vốn, thanh toán giao dịch theo không ít giai đoạn, chiết khấu hấp dẫn… là những hỗ trợ tích cực từ chủ đầu tư đưa đến cho khách hàng:

  • chỉ từ 200 triệu, khách hàng đã có thời cơ chiếm hữu căn hội tại vinhomes. kế tiếp là giao dịch thanh toán đơn 2 với 10%, đợt 3 là 20%…
  • dự án có tới 3 tòa nhà N1 – N2 – N3 với tổng số 780 căn hộ từ là 1 – 4 phòng, cùng khối hệ thống căn hộ công sở (officetel) và shophouse với tương đối nhiều mặt bằng không giống nhau cho nhà đầu tư lựa chọn theo mục đích và giá thành dự kiến.

 

dự án công trình căn hộ vinhomes west point với mục tiêu & thời cơ phát triển lớn sẽ mang tới cho khách hàng, các gia đình môi trường sống và cải tiến và phát triển tuyệt vời nhất. để sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất tại vinhomes west point không khó với sự bổ trợ đắc lực and hoạt bát từ chủ đầu tư lớn. người sử dụng cập nhật thường xuyên thông tin, tiến độ and cơ chế mua hàng từ dự án công trình để kịp thời chiếm hữu căn hộ giá trị nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com