Xe bán tải giá Colorado –vừa rồi, ba nguyên chiếc của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã sở hữu phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả 3 chiếc đều xuất hiện dưới thành lập số 1 bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong số 3 nguyên chiếc được chụp bởi một độc kém chất lượng của tờ Autos Blog Ấn Độ sở hữu một mẫu xuất hiện sở hữu body của Z06 với ngụy trang kín mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ có cộng đồng sự chỉnh sửa.

Ngoài ra ấy, 1 dòng Chevrolet Corvette ZR1 lại được sở hữu số 1 cánh gió thể thao cao cường phía sau giúp số đông xe trở nên rất khí động học.

Và loại sau cuối lại chỉ được vũ trang số 1 cánh gió nhỏ dại chiếm hữu đẳng cấp cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng lúc chính thức được tung ra thị trường, chế độ sau cuối của Corvette mới C7 sẽ được lớn mạnh dưới nhị cách thức mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 đa số số 1.000 mã lực lập kỉ lục vận tốc

tất cả thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ có động cơ tăng áp kép V8 mới hơn, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã phân phối động cơ mới hơn dựa trên động cơ LT4 của Z06, chiếm hữu sức mạnh tối đa sắp 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. với LT5, ZR1 được dự báo sẽ có được khối công suất lên đến 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 thế hệ mới hơn sẽ sở hữu thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nguồn: Tổng Hợp