giá xe chevrolet spark duo – tại sao chiếm hữu một dòng xe hai cabin ? Hãy suy tư về một loại xe có thể được phung phí đồng thời đưa trẻ em đến trường và người thê thiếp của mình để làm việc, sau đấy gửi hàng hoá cho quý khách và đủ để được đưa đến một cuộc họp tại khách sạn đại diện.

Ô tô sở hữu thể được sử dụng để kiểm tra những dự án trong nội thất, mà còn lái xe êm và thoải mái trên các con đường trải nhựa.

bầy những chức năng với thể được lấp đầy có các cái xe đôi cabin ra ngày hôm nay, kết hợp rất nhiều công dụng tiện lợi và bình yên cả cho off-road hay đường cao tốc.

1 mẫu gì đó giống như đó là thông điệp của General Motors lúc giới thiệu các mô hình thế hệ nhất Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines, cuối tuần trước.

Tại Thái Lan và Philippines, xe bán tải sở hữu 2 khoang hành khách là cực kì cao nhu cầu yêu dấu có số lượng tăng thêm của các doanh nhân trẻ, Bên cạnh đó nhu cầu của máy tính bảng và tiện dụng giao thông ko thương yêu chiếm hữu cơ sở hạ tầng đường bầy.

kỹ năng offroad
thế mạnh chính của chiếc xe này so mang các mô hình khác kèm theo, là kĩ năng san bằng địa hình offroad .

Colorado chúng ta thử nghiệm tại Cebu vào đồ vật số 7 (17/9) và hàng loạt cao mang Turbo Duramax công suất động cơ diesel 2,8 lít động cơ bốn xi-lanh và tứ bánh xe lái xe 4×4.

với những thông số kỹ thuật, Colorado 2017 mô hình ko mang sự cố khi vượt sông sở hữu số 3 phần tư của lốp mực nước và leo ở số 1 góc gần 45 độ, và đi qua gò đất nhân tạo cao xen kẽ lốp xe bên trái và bên trải nghiệm.

các thử nghiệm nghiêm trọng nhất đã vượt qua vách đá nhân tạo nơi Colorado đi về phía trước ngang sở hữu cả bốn lốp xe ở phía bên của số 1 vách đá ở độ dốc 32 độ.

Colorado hệ thống dẫn động tứ bánh xe là siêu bổ ích trong việc kiểm tra này do lốp xe không trượt trên sườn dốc, và cũng không để mất độ bám khi leo.

Trong đánh giá của xe, chúng ta đã đi địa hình với đựng sáu người cộng 1 lúc: 1 giảng viên đến từ Australia đã lái lần đầu tiên, một đại diện của General Motors Indonesia bên, và tứ nhà báo Indonesia túm tụm lại phía sau.

chiếm hữu tải hành khách trên năng lực của Colorado vẫn đi yên tĩnh khi đi qua số 1 con sông bùn lầy, ko trượt theo đuổi 1 tứ thanh dầm gỗ được gắn theo chiều dọc, nhưng ko trượt trên sườn 32 độ mặc dù hành khách bắt buộc chịu gánh nặng sức mạnh G là mạnh khỏe ở góc cực đoan, và nâng cao mọi điện trong 1 nghiêng nhân tạo là 40 độ cùng.

hào kiệt lái xe dốc được tăng nhanh có sự chỉnh sửa trong cao su gắn kết , ấy là khớp nối cao su giữa các khung mang thân xe.

Trong các bạn dạng trước đó sở hữu số 2 điểm kết nối mang lớp cao su này, sedangan mô hình thế hệ nhất để mang tứ điểm và cao su bọc trong một khung kim loại mạnh.

"Mục tiêu cho mùa xuân (mỗi) và giảm xóc (giảm chấn) vẫn còn chắc nịch trong góc cực để những lái xe vẫn còn ở số 1 địa điểm kiểm soát," Vanchana Unakul, Tổng giám đốc cho biết kỹ thuật tại General Motors đến khu vực Đông Nam Á.

viết cao su gắn kết là siêu quan trọng do nếu xe nghiêng ở vận tốc cao, những đen thui chiếm hữu thể được cuộn hoặccuộn . Hình như, người lái xe cũng với thể bị bận rộn kẹt trong 1 vị trí cơ thể nhưng khiến cho nó gian truân để kiểm soát.

 

Colorado được vũ khí có những công dụng bình yên chủ động như kiểm soát gốc đồi để kiểm soát vận tốc của sata xe xuống một vách đá dốc và đồi bắt đầu cung cấp để cái xe không bị thoái hóa khoảng xe đang bật ở giữa con đường nối.

Duramax động cơ số 2.8 lít là tuyên bố đào thải những điện 147 kW (200 PS) và mô-men xoắn 500 Nm.

 

 

Mỗi nhà báo đến từ Indonesia và Philippines để thử một của một trong toàn diện địa hình hoặc địa hình được sản xuất, và vừa đủ chúng với thể sống nhưng ko với giảm thiểu.

Cozy ở đô thị
Colorado vào năm 2017 cũng đã đạt được một số tác dụng mới để tăng sự dễ chịu và bình yên. những chức năng này trùng lặp như của các xe thể thao đa dụng (SUV) phiên bản lớp cao cấp của Chevrolet Trailblazer, năm 2017, mà còn đàm đạo cộng một máy.

Colorado 2017 cũng mang tác dụng cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước . tác dụng thứ nhất cảnh báo lái xe lúc bỗng nhiên ra khỏi làn đường, Bên cạnh đó các chức năng vũ trang nhị gợi nhớ về tiềm năng của họ để va chạm từ phía trước.

khi chiếc xe đột nhiên lệch khỏi đoạn đường, sẽ âm thanh cảnh báo và nhấp nháy màu đỏ trên bảng điều khiển.

Trong khi còn với một công nghệ mới hơn của động cơ khởi động từ xa , cho phép chủ chiếm hữu để khởi động xe từ xa.Chức năng này là vô cùng cần phải có đối chiếm hữu các nước với khí hậu nóng như Indonesia.

VIDEO: Chevrolet Colorado "bơi" trên sông

khoảng chiếc xe đỗ dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài, các chủ có mang thể khởi động động cơ và điều hòa không khí (AC), và sau đó mở cửa sổ từ 1 khi lý lẽ sở hữu phím từ xa gắn vào chìa khóa, để thoát khỏi ko khí cũ và nhiệt từ bên trong cabin.

bởi vậy, khi những chủ sở hữu thu được trong xe, cabin là ko khí đã mát bè cánh và số 1 sự biên soạn thế hệ.

ko đề nghị yên cầu thấp thỏm dòng xe bị trộm cắp lúc tác dụng này được kích hoạt. mặc dầu tuổi thọ động cơ, bàn đạp ga và hưởng thụ số sẽ bị khóa cho đến khi chủ quản Colorado bước vào xe.

 

 

Kiểm tra đường cao tốc ở thành phố Danao, tỉnh Cebu, giống hệt như những điều kiện tại Indonesia, thậm chí còn khó hơn vì đường vô cùng hẹp và bị hỏng ở đây và ở đấy.

Colorado nâng cao tốc khá tốt cho lớp này của xe bán tải hai tấn, và các công nghệ mới hơn của tay đua trợ lực điện làm cho nó siêu nhanh và thuận tiện kiểm soát được thâm nhập vào giao thông thành phố Danao.

Đối sở hữu thông tin giải trí , man tuyn gia re hình 8-inch kích thước chiếm hữu sẵn trong bảng điều khiển mang nhân kiệt kết nối với smartphone và điện thoại như số 1 trong những tiên phong. Hệ thống này có thể dễ dàng kết nối có điện thoại / dế yêu mức giá trên iOS và Android, chỉ chiếm hữu số 1 kết nối Bluetooth.

trường hợp nhà nước với hệ thống định vị xe CarPlay Apple hay Android Auto, Colorado vào năm 2017 có thể được kết nối trực tiếp chiếu hành khách màn hình thiết bị cầm tay / dế yêu sở hữu giá màn tuyn hình chạm màn hình trong bảng điều khiển.

công dụng khác mới đây là bộ cảm biến ánh sáng tự động; cảm biến mưa để bật gạt nước tự động; camera phía trước vững mạnh đỗ xe và phía sau, và một chỉ số áp suất lốp.

Colorado được trợ giúp do những kỹ sư General Motors từ Úc, Thái Lan và Brazil và tăng trưởng tại Rayong, Thái Lan.Chiếc xe cũng chiếm hữu sẵn trong 1 chọn động cơ nhì.5 lít.

Trước khi trải qua thử nghiệm bởi vì những phương tiện truyền thông ở Philippines, Colorado chiếm hữu con đường thử nghiệm của Chevrolet như xa như 360.000 km và tương đương kiểm tra mô phỏng của 12 triệu km, theo General Motors.

Tóm lại, những chức năng mới hơn nhất Colorado vào năm 2017 là không chiếm hữu sẵn trên các mô hình trước đấy là điện chỉ đạo lực , mở màn động cơ từ xa , đèn pha tự động, cảm biến mưa, xe máy ảnh mặt trước và sau, 1 chỉ số về áp suất lốp, cảnh báo đi lane , về phía trước va chạm cảnh báo , túi khí cho các bộ phận đầu gối người lái, và bánh xe hợp kim mới 18 này.

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp