Một trong những phương pháp khắc phục răng đã mất hiện đại nhất được đông đảo người phục hình chọn dùng phải kể đến cấy ghép implant. Vậy cấy ghép implant ở đâu tốt mang đến tỷ lệ thành công cao? Điều đó bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Tràn lan đơn vị cấy ghép implant

Cấy ghép implant được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại khắc phục được mọi khuyết điểm của những chiếc răng đã mất. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo thực hiện được đầy đủ các chức năng của một chiếc răng thật đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cao.

Chọn cấy ghép implant ở đâu tốt?
Chọn cấy ghép implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant thực chất là cách thức khoan xương hàm thành lỗ hổng vừa đủ để đặt trụ titanium vào đó. Sau khi trụ đã cố định cùng xương hàm, bác sỹ tiến hành mão răng, đặt chốt đảm bảo vừa vặn để thay thế chiếc răng đã bị mất trước đó.

Chính những lợi ích phương pháp này mang lại giúp đông đảo người phục hình lựa chọn. Nắm bắt được điều này, tại Việt Nam hiện nay các cơ sở nha khoa nhận thực hiện cấy ghép implant mọc lên như nấm sau mưa. Nó giúp bệnh nhân có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó mang tới không ít khó khăn. Bởi nếu thiếu kinh nghiệm bạn không biết chọn cấy ghép implant ở đâu tốt.

Chọn cấy ghép implant ở đâu tốt?

Có quá nhiều đơn vị nhận cấy ghép implant, bạn không biết nên chọn lựa đơn vị nào uy tín mang đến dịch vụ chất lượng. Vậy hãy đến ngay nha khoa Đông Nam để thực hiện được điều đó. Bởi vì sao? Vì đơn vị này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đề ra.

Tràn lan đơn vị cấy ghép implant
Tràn lan đơn vị cấy ghép implant

Nha khoa Đông Nam sở hữu đội ngũ y bác sỹ tận tình, dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo từ những đơn vị đào tạo y học nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, y bác sỹ không chỉ đảm bảo được về chuyên môn còn đáp ứng được đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng tư vấn giúp bệnh nhân nắm bắt được những thông tin chi tiết nhất.

Nha khoa Đông Nam hội tụ đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại đảm bảo công việc cấy ghép implant diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật. Đồng thời, với những máy móc hiện đại đó, nó giúp người thực hiện giảm tối đa những đau buốt gặp phải khi cấy ghéo răng.

Thực hiện cấy ghép implant được thực hiện theo quy trình thể hiện sự chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua điều đó ngay dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bệnh nhân, tư vấn cách cấy răng implant

Bước 2: Chụp X quang chẩn đoán tình trạng xương hàm

Bước 3: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bước 4: Tiến hành cấy ghép implant. Lưu ý, với những bệnh nhân có đủ xương thực hiện cấy ghép bác sỹ sẽ tiến hành cấy implant nhanh chóng. Với những khách hàng không có đủ điều kiện thực hiện phương pháp này ngay cần cấy thêm lượng xương phù hợp trước khi thực hiện.

Bước 5: mão răng, cắm chốt

Bước 6: chăm sóc sau khi cấy implant

Những kiến thức được chia sẻ kể trên đã giúp bạn biết rằng nên cấy ghép implant ở đâu tốt, chất lượng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần nhé.